The Chicco Key

ไม่ว่าคุณจะรอการมาถึงของความสุขครั้งแรกหรือเป็นปู่ย่าตายายของคุณมีเสมอข้อมูลใหม่และเงื่อนไขอุตสาหกรรมที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เด็ก ที่ Chiccoเป้าหมายของเราคือไม่เพียงแต่การหาทางออกที่ง่ายสำหรับผู้ปกครองและเด็กแต่ยังเพื่อการศึกษา เงื่อนไขต่อไปนี้คือการรวมกันของเงื่อนไขอุตสาหกรรมและชิคาโกเงื่อนไขที่ระบุไว้ในหนังสือรับประกัน

37.5® Technology

Chicco Adapt เป็นส่วนหนึ่งของเทคโนโลยีผ้าช่วยให้ร่างกายของเด็กของคุณที่อุณหภูมิหลักที่เหมาะสมและช่วยรักษาความชื้นสัมพัทธ์ที่เหมาะสำหรับขนาดเล็กภูมิอากาศใกล้ผิว อนุภาคแร่ภูเขาไฟที่มาจากธรรมชาติอย่างถาวรฝังตัวอยู่ในเส้นใยผ้าปรับอุณหภูมิโดยการเร่งการระเหยและช่วยให้เย็นหรือคืนพลังงานอินฟราเรดของร่างกายเพื่อช่วยให้ความอบอุ่น สําหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม THRTYSEVENFEFE.com

3D AirMesh*

ผ้าที่มีเส้นใยตาข่ายและช่องระบายอากาศแบบยกระดับที่ออกแบบมาเพื่อปรับปรุงการระบายอากาศในบริเวณที่เด็กๆ ต้องการมากที่สุด: บนเบาะรถยนต์และพนักพิงของรถเข็นเด็ก

3D Fold

โครงแบบพับของรถเข็นเด็กขนาดกะทัดรัดมักเกี่ยวข้องกับรถเข็นเด็กน้ำหนักเบาและเป็นมิตรกับการเดินทาง โปรดดูที่ “Umbrella Stroller.”

Adapt

เทคโนโลยีผ้าที่ขับเคลื่อนด้วยประสิทธิภาพจาก Chicco ออกแบบมาเพื่อให้ความสบายของเบาะรถยนต์ที่เหนือกว่า Adapt มีการผสมผสานระหว่างผ้าที่ควบคุมความชื้นด้วยเทคโนโลยี 37.5® ที่จดสิทธิบัตรและตาข่ายระบายอากาศเพื่อควบคุมปากน้ำของลูกน้อย ดู “37.5® เทคโนโลยี” ด้วย

Adapter Bar / Adapter Hoop

อุปกรณ์ที่ช่วยให้รถเข็นเด็กสามารถพกพาคาร์ซีทสำหรับทารกได้ รถเข็นเด็ก Chicco จำนวนมากยอมรับคาร์ซีทผ่านถาดสำหรับเด็กหรือแถบอะแดปเตอร์ที่ให้มาด้วย

American Academy of Pediatrics (AAP)

องค์กรกุมารแพทย์ 67,000 คนมุ่งมั่นที่จะมีสุขภาพกาย จิตใจ และสังคมที่เหมาะสมที่สุดและสวัสดิภาพสำหรับทารก เด็ก วัยรุ่น และคนหนุ่มสาวทุกคน เยี่ยมชม www.aap.org สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

Alternate Belt Routing

วิธีการติดตั้งคาร์ซีทสำหรับเด็กทารกเมื่อใช้ฐานพักในรถไม่สามารถทำได้ เช่น ในเขตเมืองที่รถแท็กซี่เป็นรูปแบบการคมนาคมขนส่งทั่วไป เข็มขัดคาดไหล่ของรถยึดโครงยึดไว้ที่จุดสัมผัส 3 จุด ที่ด้านหลังของโครงยึดและที่ข้างใดข้างหนึ่ง เพื่อลดการเคลื่อนไหว เรียกอีกอย่างว่า “Euro Belt Routing.”

Anti-Rebound Bar

ส่วนประกอบโครงสร้างบนเบาะรถยนต์ที่หันหน้าไปทางด้านหลังบางรุ่นซึ่งขยายพนักพิงของเบาะรถยนต์เพื่อช่วยให้มีความมั่นคงและยกระดับสำหรับการติดตั้งที่ปลอดภัยและลดการดีดกลับในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ

Belt-Positioning Booster

คาร์ซีทสำหรับเด็กโตที่จัดตำแหน่งเข็มขัดนิรภัยให้พอดีกับตัวเด็กอย่างถูกต้อง เนื่องจากเข็มขัดนิรภัยออกแบบมาเพื่อการใช้งานของผู้ใหญ่ ตัวช่วยกำหนดตำแหน่งเข็มขัดนิรภัยจึงช่วยให้เด็กอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม: ที่สะโพก/ต้นขา และบริเวณไหล่/กระดูกไหปลาร้า

Bubble Level Indicator

พบได้ที่ด้านใดด้านหนึ่งของเบาะรองนั่งเด็กของ Chicco ระดับฟองสบู่คือกระบอกบรรจุของเหลวที่มีฟองสบู่อยู่ด้านในและเส้นแนวตั้งที่ด้านนอก ใช้เพื่อช่วยตรวจสอบมุมที่ถูกต้องในเบาะรถระหว่างการติดตั้ง โปรดสังเกตุ “RideRight®*” ด้วย

Buckle Tongue

ส่วนประกอบของคาร์ซีทที่คลิกเข้ากับตัวล็อคเป้า

Car Seat Base

ส่วนประกอบที่อยู่ในรถของคาร์ซีทสำหรับทารกที่ผู้ให้บริการคลิกเข้าที่อย่างแน่นหนาในการขี่แต่ละครั้ง ฐานเพิ่มเติมสามารถซื้อแยกต่างหากเพื่อให้ผู้ปกครอง/ผู้ดูแลแต่ละคนสามารถขนส่งได้

Chest Clip

ส่วนประกอบของสายรัดนิรภัยที่หนีบที่หน้าอกเพื่อยึดเด็กไว้ คลิปหนีบหน้าอกที่วางไว้อย่างเหมาะสมควรอยู่ในแนวเดียวกับส่วนบนของรักแร้ของเด็ก โดยให้สายรัดสายรัดอยู่ขนานกับลำตัว คลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

Chest Clip Pads

บุนวมบนเบาะรถยนต์ MyFit® Harness Booster ที่ด้านหลังของคลิปหนีบหน้าอก ซึ่งใช้เพื่อช่วยให้คลิปหนีบหน้าอกอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมและให้ความสบายยิ่งขึ้น ไม่สามารถลบออกได้

ComfortFlex®*

ชิ้นส่วนพลาสติกแข็งที่หุ้มด้วยแผ่นรองด้านใน ซึ่งอยู่ที่ด้านข้างของเบาะรถยนต์ทั้งสองข้างเพื่อยึดหัวเข็มขัดขึ้นและไปด้านข้างเพื่อให้เข้าถึงได้ง่าย และเพื่อป้องกันไม่ให้เด็กนั่งทับเมื่อปีนเข้า

Convertible Car Seat

คาร์ซีทสำหรับทารกและเด็กเล็กที่กำลังเติบโต ซึ่งได้รับการออกแบบให้เปลี่ยนจากหันหน้าไปทางด้านหลังเป็นหันหน้าไปทางด้านหน้าตามส่วนสูงและน้ำหนัก

Crotch Buckle

ตัวล็อคเป้าตั้งอยู่ที่ด้านบนของสายรัดเป้า ตัวล็อคเป้าเป็นชิ้นส่วนที่ลิ้นของตัวล็อคหรือ “หัวเข็มขัด” คลิกเข้าไป

Crotch Strap

สายรัดที่เชื่อมต่อหัวเข็มขัดเป้ากับคาร์ซีท เบาะรถเข็นเด็ก หรือเก้าอี้สูงสำหรับเด็ก

CupFolder*

ที่วางแก้วที่ยุบเข้าด้านในเพื่อประหยัดพื้นที่เมื่อไม่ใช้งาน CupFolders™ มีอยู่ในคาร์ซีทแบบเปิดประทุนและบูสเตอร์ของ Chicco เกือบทุกรุ่น

Dual-Density Foam

บุด้านล่างของเบาะรถยนต์ที่มีโฟมความหนาแน่นต่างกัน 2 ชั้นเพื่อให้สวมใส่สบายสำหรับเด็กที่มีขนาดและน้ำหนักต่างกัน

DuoGuard®*

ประกอบด้วยการป้องกันสองชั้น เปลือกแข็ง และโฟมดูดซับพลังงาน EPS ที่ล้อมรอบสองโซน: ส่วนหัวและลำตัว

EPS Energy-Absorbing Foam

Expanded Polystyrene (EPS) เป็นโฟมเนื้อแน่นคุณภาพสูง ซึ่งพบได้ในเบาะรถยนต์ของ Chicco หลายรุ่น เนื่องจากได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถดูดซับพลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ErgoBoost®*

เบาะนั่งโค้งมนที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ซึ่งมีโฟมหลายชั้นเพื่อความสบายและการรองรับ

Five-Point Harness

สายรัดนิรภัยที่ใช้จุดสัมผัส 5 จุดเพื่อยึดเด็กไว้ในเบาะรถยนต์ รถเข็นเด็ก หรือเก้าอี้สูงสำหรับเด็ก จุดสัมผัสรวมถึงสายรัดเป้าและสายคาดสะโพก/ไหล่คู่ เมื่อเทียบกับสายรัดแบบ 3 จุดซึ่งยึดเด็กไว้ด้วยสายรัดเป้าและสายรัดสะโพกเท่านั้น

Forward-Facing

คำที่ใช้อธิบายทิศทางในการติดตั้งคาร์ซีท เมื่อหันหน้าไปทางด้านหน้า คาร์ซีท/เด็กจะหันไปทางกระจกบังลมหน้า

Frame Stroller

รถเข็นเด็กน้ำหนักเบาที่ออกแบบมาเพื่อยึดคาร์ซีทสำหรับทารกที่เข้ากันได้อย่างปลอดภัย โครงรถเข็นเด็กไม่รวมที่นั่งของตัวเองเพื่อลดน้ำหนักที่ไม่จำเป็นและทำให้การออกนอกบ้านง่ายขึ้น หรือที่เรียกว่า “Car Seat Carrier.”

Full-Size Stroller

รถเข็นเด็ก “fully loaded”  ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมเพื่อความสะดวกของผู้ปกครองและความสบายของเด็ก เช่น พื้นที่เก็บของขนาดใหญ่พิเศษ พนักพิงแบบปรับได้หลายตำแหน่ง หลังคาขนาดใหญ่ และผู้ปกครอง

Harness + Booster Car Seat

คาร์ซีทสำหรับเด็กเล็กที่กำลังโตและเด็กโต ที่ช่วยให้เด็กเปลี่ยนจากการใช้สายรัดนิรภัยแบบ 5 จุดของคาร์ซีทไปเป็นเข็มขัดนิรภัยในรถยนต์ได้ หรือที่เรียกว่า “เบาะรถยนต์แบบผสมผสาน”

Harness Adjuster Button

กลไกบนคาร์ซีทที่ให้คุณคลายสายสะพายไหล่ของสายรัดแบบ 5 จุดได้ บนเบาะรถยนต์ของ Chicco จุดสัมผัสที่สำคัญทั้งหมด รวมถึงปุ่มตัวปรับสายรัด – ง่ายต่อการค้นหาด้วยสีส้มสดใส

Infant Carrier

ส่วนประกอบของคาร์ซีทสำหรับเด็กทารกที่รัดตัวทารก หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า “คาร์ซีท”

Infant Car Seat

คาร์ซีทแบบหันหน้าไปทางด้านหลังซึ่งประกอบด้วยเป้อุ้มเด็กและฐานพักในรถ ซึ่งช่วยให้พ่อแม่และผู้ดูแลสามารถเคลื่อนย้ายทารกระหว่างรถกับรถเข็นเด็กที่ใช้งานร่วมกันได้โดยไม่คลาดเคลื่อนจากเป้

IIHS Best Bet Booster

เนื่องจากเข็มขัดนิรภัยในรถยนต์ได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้ใหญ่ สถาบันประกันความปลอดภัยบนทางหลวง (IIHS) จึงประเมินตัวเร่งตำแหน่งเข็มขัดว่าสามารถใส่เข็มขัดนิรภัยบริเวณหน้าตักและไหล่ได้ดี “เดิมพันที่ดีที่สุด” เป็นคะแนนสูงสุดและตาม IIHS เข็มขัดเหล่านี้เหมาะสำหรับเด็กอายุ 4 ถึง 8 ขวบทั่วไปในรถยนต์ มินิแวน หรือ SUV เกือบทุกประเภท

LATCH

ที่ยึดด้านล่างและสายรัดสำหรับเด็ก หรือ “LATCH” คือวิธีการติดตั้งเบาะรถยนต์ที่ไม่คาดเข็มขัดนิรภัยในรถยนต์ แต่ตัวเชื่อมต่อ LATCH ของเบาะนั่งในรถยนต์จะยึดติดกับจุดยึดด้านล่างที่พบในส่วนท้ายของเบาะนั่งในรถของคุณ โปรดดูข้อมูลเพิ่มเติมในคู่มือเจ้าของรถและคู่มือเบาะรถยนต์ของคุณ

LATCH Strap

สายรัดที่เชื่อมต่อขั้วต่อ LATCH กับเบาะรถยนต์ ควรดึงสายรัด LATCH ให้แน่นระหว่างการติดตั้งเพื่อการติดตั้งที่ปลอดภัยและลดการเคลื่อนไหว

Leveling Foot

คุณลักษณะการติดตั้งบนฐานของคาร์ซีทสำหรับเด็กทารกที่ช่วยให้คุณปรับมุมของฐานได้อย่างง่ายดายเพื่อให้ได้การติดตั้งที่เหมาะสม โปรดสังเกตุ “ReclineSure®” ด้วย

Lower Anchors

ใช้สำหรับติดตั้งกับระบบ LATCH ของรถยนต์ พุกด้านล่างคือแท่งโลหะขนาดเล็กที่อยู่ในรอยแยกของเบาะนั่งผู้โดยสารซึ่งขั้วต่อ LATCH ของเบาะนั่งในรถยนต์ยึดไว้อย่างแน่นหนา จุดยึดด้านล่างคือ “LA” ของตัวย่อ “LATCH”

Locked Mode

โหมดเข็มขัดนิรภัยสำหรับรถยนต์ที่แนะนำสำหรับการติดตั้งเบาะที่นั่งแบบเปิดประทุนและสายรัดเสริมในรถยนต์ หากต้องการเปิดใช้งานโหมดล็อค ให้ดึงเข็มขัดนิรภัยออกจากตัวดึงกลับจนสุด เข็มขัดนิรภัยจะป้อนเข้าไปในตัวดึงกลับ โดยจะล็อคโดยอัตโนมัติเมื่อป้อนเข้า เพื่อป้องกันไม่ให้เข็มขัดนิรภัยหย่อนเพิ่มเติม โปรดดูข้อมูลเพิ่มเติมในคู่มือเจ้าของรถและคู่มือเบาะรถยนต์ของคุณ

LockSure®*

ระบบล็อคเข็มขัดนิรภัยเสริมเหล็กสำหรับการติดตั้งเบาะรถยนต์แบบสายรัด 5 จุดอย่างปลอดภัย เข็มขัดนิรภัยถูกนำทางผ่านเส้นทางเข็มขัดแบบเกลียวง่าย และสายคาดไหล่จะเลื่อนเข้าที่ตัวล็อคในตัว

Modular Stroller

รถเข็นเด็กพร้อมที่นั่งแบบถอดได้ซึ่งปรับเปลี่ยนได้หลายรูปแบบ ช่วยให้ทารกและเด็กเล็กสามารถนั่งหันหน้าเข้าหาพ่อแม่หรือหันหน้าไปทางด้านหน้าได้

National Highway Traffic Safety Administration (NHTSA)

หน่วยงานของรัฐบาลกลางเกี่ยวกับยานยนต์และความปลอดภัยบนทางหลวง เยี่ยมชม www.nhtsa.gov สำหรับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับความปลอดภัยของเบาะรถยนต์

Newborn Positioner

แผ่นรองเบาะนั่งในรถยนต์แบบถอดได้ซึ่งออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อรองรับเสริมและช่วยให้สวมใส่ได้พอดีสำหรับทารกแรกเกิดและเด็กเล็ก

No-Rethread Harness

ความสามารถในการปรับความสูงของพนักพิงศีรษะในรถยนต์โดยไม่ต้องถอดสายรัด 5 จุด ในเบาะรถยนต์ที่มี “สายรัดนิรภัยแบบไม่ต้องร้อยสาย” พนักพิงศีรษะและสายรัดปรับระดับความสูงได้พร้อมกัน

Quick-Release LATCH*

นวัตกรรมการปล่อยมือเดียวที่ถอดเบาะรถออกจากจุดยึด LATCH ของรถทันที

Pinch Test

วิธีการตรวจสอบว่าสายรัดเบาะรถยนต์ของบุตรหลานรัดแน่นอย่างเหมาะสม หากคุณสามารถหนีบสายรัดระหว่างนิ้วโป้งกับนิ้วชี้ที่ไหล่ได้ แสดงว่ามีช่องว่างระหว่างเด็กกับสายรัดมากเกินไป และต้องรัดสายรัดให้แน่น

Parent-Facing

ทิศทางที่เด็กหันหน้าเข้าหาขณะนั่งในรถเข็นเด็กแบบแยกส่วน เรียกอีกอย่างว่า “หันหน้าเข้า”

Rear-Facing

คำที่ใช้อธิบายทิศทางในการติดตั้งคาร์ซีท เมื่อหันหน้าไปทางด้านหลัง เด็กจะอยู่ในตำแหน่งถอยหลังในรถ โดยให้เท้าหันไปทางลำตัว American Academy of Pediatrics (AAP) แนะนำให้เด็กนั่งเบาะหลังในรถให้นานที่สุด คลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

ReclineSure®*

คุณลักษณะของคาร์ซีทสำหรับเด็กทารกที่ใช้ตีนผีปรับระดับแบบสปริงโหลด เพื่อให้ได้มุมที่เหมาะสมของฐานอยู่ในรถระหว่างการติดตั้ง

RideRight®*

ระบบแสดงระดับฟองสบู่ที่ด้านข้างของเบาะรถยนต์ Chicco ซึ่งช่วยตรวจสอบระหว่างการติดตั้งว่าเบาะรถยนต์อยู่ในมุมที่เหมาะสม

Seat Belt Path

ในกรณีที่เข็มขัดนิรภัยของรถเคลื่อนผ่านหรือผ่านเบาะรถเพื่อยึดให้แน่น

Shoulder Belt Guide

ส่วนประกอบของตัวเพิ่มตำแหน่งเข็มขัดที่ช่วยให้มั่นใจได้ว่าเข็มขัดไหล่จะวางอยู่บนร่างกายของเด็กอย่างเหมาะสม

Shoulder Pads

แผ่นรองที่ถอดออกได้บนสายรัดนิรภัยแบบ 5 จุด ซึ่งเป็นที่กั้นระหว่างเด็กและสายสะพายไหล่ของเบาะนั่งในรถที่สะดวกสบาย

Soft Goods

ส่วนประกอบผ้าของผลิตภัณฑ์ที่มักจะถอดออกเพื่อซักได้ง่าย

Shoulder Belt Lock-Off

คุณลักษณะด้านความปลอดภัยที่ใช้เพื่อป้องกันไม่ให้เข็มขัดนิรภัยเคลื่อนที่เมื่อใช้งานเพื่อติดตั้งเบาะรถยนต์

Stage Position Lever*

ส่วนประกอบในตัวของฐานคาร์ซีทสำหรับเด็กทารก Fit2® ที่ให้คุณเปลี่ยนที่นั่งในรถจากระยะที่ 1 (ตำแหน่งทารก) เป็นระยะที่ 2 (ตำแหน่งเด็กวัยหัดเดิน) ในลักษณะง่ายๆ เพียงครั้งเดียว

SuperCinch®*

คุณลักษณะการติดตั้งเบาะรถยนต์ที่ใช้เทคโนโลยีการคูณด้วยแรงเพื่อกระชับการเชื่อมต่อระหว่างเบาะรถยนต์และขอเกี่ยว LATCH ของรถยนต์ เพื่อลดการเคลื่อนที่ของเบาะนั่งในรถโดยรวม

Tether

สายรัดที่ด้านหลังของคาร์ซีทแบบมีสายรัดพร้อมขั้วต่อที่ปลายซึ่งใช้สำหรับยึดเบาะรถยนต์ผ่านระบบ LATCH ของรถยนต์ สายรัดและคอนเนคเตอร์ขยายออกไปทางด้านหลังของเบาะนั่งในรถเพื่อขอเกี่ยวอย่างแน่นหนากับที่ยึดโยงเมื่อติดตั้งโดยหันไปข้างหน้า มันคือ “T” ในตัวย่อ “LATCH”

Tether Anchor

ส่วนหนึ่งของระบบ LATCH ของรถยนต์ ที่ยึดสายโยงเป็นฮาร์ดแวร์ที่ด้านหลังของที่นั่งผู้โดยสารที่สายรัดเบาะนั่งในรถยึดไว้ มันคือ “T” ในตัวย่อ “LATCH”

Three-Point Harness

สายรัดนิรภัยที่ใช้จุดสัมผัส 3 จุดที่เป้าและสะโพกเพื่อยึดเด็กไว้

Travel System

รถเข็นเด็ก คาร์ซีทสำหรับเด็กทารก และฐานรองในรถที่เข้าชุดกัน รวมไว้ในกล่องเดียว เบาะนั่งในรถคลิกเข้ากับฐานและรถเข็นอย่างแน่นหนาเพื่อให้การเดินทางกับทารกแรกเกิดและทารกง่ายขึ้น

Umbrella Stroller

รถเข็นเด็กน้ำหนักเบาและเป็นมิตรกับการเดินทางซึ่งมีส่วนพับสูงและบางพร้อมที่จับแบบกดที่ด้านบน คล้ายกับร่มพับ