แบรนด์ของเรา

ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัว Chicco

เราอยู่เคียงข้างคุณเพื่อดูแลเด็กๆในทุกวัน คุณพ่อคุณแม่ทำหน้าที่ด้วยความกระตือรือร้น แต่ในขณะเดียวกันก็อาจมีข้อกังวลและคำถาม เราต้องการดูแลคุณและคนที่คุณห่วงใย ด้วยผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมใหม่ที่น่าสนใจที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคุณ

เราคือใคร

Chicco มีตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 120 ประเทศ และเป็นเวลากว่า 60 ปีแล้วที่เราได้ค้นพบและรับฟังเรื่องราวของพ่อแม่รุ่นใหม่รุ่นต่อรุ่น ซึ่งเป็นสิ่งที่เราจะไม่หยุดความพยายามและจะทำต่อไปด้วยความมุ่งมั่น เราภูมิใจที่จะออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ปกครอง แค่นั้นยังไม่พอทุกวันนี้เราไม่เพียงแค่สื่อสารกับแม่และพ่อเท่านั้น แต่ยังสื่อสารกับทุกคนที่ต้องดูแลเด็กๆด้วย

ภารกิจของเรา

สิ่งที่เราเชื่อ

เช่นเดียวกับสิ่งดีๆ ในโลกใบนี้ การเป็นพ่อแม่นั้นต้องใช้ความพยายามอย่างมาก และบางครั้งก็รู้สึกเหมือนขับรถแล้วต้องเจอกับถนนที่ไม่เรียบ

Chicco พยายามทำให้การผจญภัยที่น่าอัศจรรย์นี้ของคุณราบรื่นขึ้น โดยรับฟังความต้องการของพ่อแม่และผู้ปกครอง อย่างไรก็ตามเราต้องการที่จะก้าวต่อไปและส่งเสริมแนวคิดเรื่องการเลี้ยงดูบุตร ซึ่งเป็นแนวคิดที่เปิดกว้างสนับสนุนระบบการดูแลเด็กในรูปแบบที่หลากหลาย ที่ใดก็ตามที่มีคนคอยดูแลเด็กๆเราจะอยู่เคียงข้างพวกเขา

คำนิยามของเรา

การเลี้ยงลูก

ไม่มีคำจำกัดความสำหรับสิ่งนี้ในภาษาอิตาลี แต่เป็นการสรุปปรัชญาของ Chicco เองแล้วนั้น การเลี้ยงลูกหมายถึงการดูแลคนที่คุณรักในแบบที่พ่อกับแม่เลี้ยงมา เป็นคำนิยามที่ปู่ย่าตายาย ลุง ป้า น้าอา ผู้ดูแล และพี่เลี้ยงเด็กแชร์คำนิยามในการเลี้ยงลูก นอกจากนี้ก็ยังรวมไปถึงทุกคนที่ต้องดูแลเด็กอีกด้วย

ความเชี่ยวชาญ

Chicco มีประสบการณ์มากกว่า 60 ปีในทุกๆด้านของชีวิตการเป็นคุณพ่อคุณแม่ และเรายังคงพัฒนาหาแนวทางแก้ไขปัญหาใหม่ๆให้กับคุณ หลักการพื้นฐานของเรายังคงเดิมคือ เน้นที่คุณภาพและการปฏิบัติตามมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด

นวัตกรรม

Chicco มองไปสู่อนาคตเสมอ เรามุ่งเน้นไม่เพียงแต่ความต้องการของผู้ปกครองในวันนี้แต่ยังรวมถึงความต้องการของพวกเขาในอนาคตด้วย เรารับฟังและเข้าใจอยู่เสมอว่าความต้องการของผู้ปกครองสามารถพัฒนาให้เหมาะสมกับชีวิตประจำวันได้ chicco พัฒนาเทคโนโลยีในทุกผลิตภัณฑ์เพื่อทำให้ชีวิตของคุณง่ายที่สุด เราอาจจะไม่สามารถแทนที่คุณได้ในการดูแลลูก แต่เราจะอยู่เคียงข้างคุณในทุกวัน

ความยั่งยืน

ความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของเราคือดำเนินการอย่างมีความรับผิดชอบด้วยความเคารพต่อผู้คนและสิ่งแวดล้อม เนื่องจากการดูแลเด็กยังหมายถึงการดูแลโลกที่พวกเขาจะเติบโตขึ้นอีกด้วย

ศูนย์วิจัย Chicco

ศูนย์วิจัย Chicco

เราตอบสนองความต้องการในปัจจุบันโดยการฟังและปฏิบัติตามความคิดเห็นของคุณ และเราพยายามคาดการณ์ความต้องการในอนาคตที่ศูนย์วิจัย Chicco ซึ่งเราให้คำปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ องค์กร และสมาคมต่างๆ เราเชื่อมั่นในสิ่งที่ดีที่สุด – เพื่อให้สิ่งที่ดีที่สุดแก่คุณ

ที่ซึ่งผู้เชี่ยวชาญและผู้ปกครองมาพบกัน

ศูนย์วิจัย Chicco ตั้งอยู่ในอิตาลีแต่มีลักษณะมุมมองที่เป็นสากล เน้นที่ความต้องการของเด็กและส่งเสริมให้ผู้ปกครองมีส่วนร่วมโดยตรง นอกจากนี้ยังใช้ความเชี่ยวชาญของแพทย์และนักวิชาการมาร่วมกันในการพัฒนาวิจัยต่างๆ
การมีส่วนร่วมของพันธมิตรภายนอกช่วยให้เราสามารถขยายความรู้ในทุกแง่มุมของการเป็นพ่อแม่ อะไรก็ได้ที่เกี่ยวกับการดูแลเด็กและความเป็นอยู่ที่ดีของผู้ปกครอง การสนทนากับผู้ปกครองอย่างต่อเนื่องทำให้เราเข้าใจความต้องการของพ่อแม่และลูกได้ดีขึ้น เราจะพัฒนาให้ดีที่สุดเพื่อที่จะนำเสนอนวัตกรรมใหม่และช่วยเหลือผู้ปกครองให้การเลี้ยงดูลูกในชีวิตประจำวัน ผ่านคำแนะนำและการสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง