บริษัท คิดโด แปซิฟิค จำกัด

  Kiddo Pacific เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย รถเข็นเด็ก  คาร์ซีทเด็ก  ของเล่นเพื่อส่งเสริมและเสริมสร้างพัฒนาการเด็กทุกช่วงวัย ตั้งแต่วัยแรกเกิดขึ้นไป ผลิตภัณท์ของใช้สำหรับเด็กและคุณแม่ บริษัทได้ให้ความสำคัญสำหรับกับเด็กทุกช่วงวัย  โดยเฉพาะความปลอดภัยของเด็กต้องมาเป็นอับดับหนึ่ง  รวมไปถึงการเสริมสร้างพัฒนาที่มีลูกเล่นแปลกใหม่  และของใช้สำหรับคุณแม่ทุกท่าน

เราคัดเลือกแบรนด์สินค้าคุณภาพชั้นนำระดับพรีเมี่ยม เป็นแบรนด์ที่ทั่วโลกยอมรับอย่างกว้างขวาง  และได้รับลิขสิทธิ์เป็นตัวแทนนำเข้าและจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว อาทิเช่น รถเข็นเด็กและคาร์ซีท Chicco, Graco, Baby Jogger, ของเล่นเสริมทักษะและพัฒนาการ Vtech, LeapFrog, Playgro, ของเล่น แบรนด์ดังลิขสิทธิแท้ Ben10 ,Toy Story4, Peppa Pig, Baby Shark, Disney Princess, Disney Frozen,Paw Patrol, PJ Mask, Cars 3 ,Hatchimals, Dragons , 4M, หรือจะเป็นของเล่นสำหรับเด็กแบรนด์ Motorola, SkipHop, Trunki, เสื้อผ้าเด็ก

สินค้าของ Kiddo Pacific มีจัดจำหน่ายภายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ อาทิ Central, Siam Paragon, The Emporium, The Mall, Robinson, King Power, Tokyu, 7-11, Kiddoland Baby และสามารถช้อปปิ้งออนไลน์ผ่าน Wensite Kiddo Pacific, Central Online, Lazada, Shopee เป็นต้น  

ทั้งนี้สินค้านำเข้าทุกชิ้นได้ผ่านการรับรองคุณภาพและมาตรฐานระดับสากล จากประเทศสหรัฐอเมริกา และกลุ่มประเทศยุโรป เช่น มาตรฐานความปลอดภัย ECE R44/04 ของสหภาพยุโรป,  มาตรฐานความปลอดภัย FMVSS (Federal Motor Vehicle Safety Standards) จากประเทศสหรัฐอเมริกา , ASTM-F963 

790 SoiOnnuj 17,

Suanluang, Bangkok 10250

Tel:  (66 2) 300 – 2565

Fax: (66 2) 300 – 2566